Thứ bảy, 13/07/2024
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND phường Ninh Khánh

HĐND phường Ninh Khánh tổ chức kỳ họp thứ 12, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Chủ nhật, 30/06/2024 Đã xem: 13

               Ngày 28/06 , HĐND phường Ninh Khánh, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 12. Tham dự kỳ họp có các đồng chí : Thường trực Đảng ủy - lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các ban ngành - đoàn thể, cán bộ công chức phường; các vị đại biểu HĐND phường; Bí thư chi bộ, trưởng Ban công tác Mặt trận, Tổ trưởng Tổ dân phố đã đến dự.

                Tại kỳ họp các vị đại biểu đã được nghe một số báo cáo, tờ trình theo luật định. Trong 6 tháng đầu năm tổng thu ngân sách nhà nước đạt 51,61% kế hoạch. Cùng với đó đẩy mạnh công tác rà soát, lập danh sách và thu thuế đất phi nông nghiệp. Hoạt động tuyên truyền, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được trú trọng. Thực hiện hiệu quả công tác phổ cập giáo dục – xóa mù chữ trên địa bàn; các trường học hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Công tác an sinh xã hội được đảm bảo; UBND phường đã làm tốt công tác quản lý đất đai, quản lý quy hoạch, xây dựng cơ bản, trật tự đô thị và vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan đô thị phường văn minh, hiện đại. Công tác an ninh Chính trị - trật tự an toàn xã hội giữ vững ổn định.

                  Cũng trong 6 tháng đầu năm nay, Thường trực HĐND phường đã tổ chức thực hiện; hoạt động giám sát của Thường trực và các Ban HĐND phường được triển khai theo hướng trọng tâm, trọng điểm và đạt được những kết quả nhất định, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của HĐND phường và bộ máy chính quyền địa phương; công tác tiếp xúc cử tri, tiếp công dân và tiếp nhận đơn thư của công dân được thực hiện theo đúng quy định, chất lượng được nâng lên.

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
554349

Trực tuyến: 2

Hôm nay: 6

Hôm qua: 129