Thứ năm, 13/06/2024
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND phường Ninh Khánh

Phường Ninh Khánh tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND thành phố, HĐND phường trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024

Thứ tư, 05/06/2024 Đã xem: 4

Sáng ngày 4/6, UBMTTQ Việt Nam phường Ninh Khánh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND thành phố, HĐND phường trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024.

Toàn cảnh hội nghị

Tới dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Nam Giang- Thành uỷ viên, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố, đại biểu HĐND thành phố, Tổ đại biểu số 1; Đài truyền thanh thành phố Ninh Bình; đại biểu phường có: Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ công chức phường, Hiệu trưởng các Nhà trường, Trạm trưởng Trạm y tế, Trưởng Công an phường, Giám đốc HTX Nông nghiệp; Đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đại biểu các khu dân cư có: Bí thư chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố, Trưởng Ban CTMT khu dân cư và mỗi tổ dân phố mời 03 cử tri đại diện.

Tại buổi tiếp xúc có 120 đại biểu về tham dự, có 8 vị cử tri có ý kiến phát biểu với tổng số 18 kiến nghị, đề nghị. Các đại biểu cử tri phường Ninh Khánh đã được đại diện tổ đại biểu số 1 HĐND thành phố và HĐND phường thông báo dự kiến thời gian, nội dung kỳ họp thường kỳ giữa năm 2024; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của thành phố, của phường 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; báo cáo kết quả giải ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 14 HĐND thành phố và kỳ họp thứ 9 HĐND phường Ninh Khánh, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trên tinh thần tập trung, dân chủ, đại biểu cử tri phường Ninh Khánh đã có nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan đến các nội dung như: trật tự đô thị, vệ sinh môi trường; đầu tư, nâng cấp các tuyến đường nội phố, cống rãnh, hệ thống tiêu thoát nước tại các khu dân cư; mở rộng chợ Mía, đặt tên đường Ngõ 3 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quy hoạch xây dựng sân vận động… v….v….

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Nguyễn Nam Giang- Thành uỷ viên, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố và lãnh đạo phường Ninh Khánh đã tiếp thu, giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền, đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền, sẽ tổng hợp để trình trong kỳ họp HĐND thành phố thứ 14 sắp tới./.

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Trực tuyến: 2