Thứ năm, 13/06/2024
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND phường Ninh Khánh

Trao học bổng, hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Ninh Khánh.

Thứ tư, 05/06/2024 Đã xem: 4

            Chiều ngày 4/6,  được sự nhật trí của Đảng ủy- HĐND - UBND phường Ninh Khánh, sự hồ trợ của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn phường : Công ty TNHH Ngọc Sơn, Công ty cổ phần Tập Đoàn Xuân Khiêm - Công Viên Khủng Long Ngân Hà , Công ty TNHH MTV Thương Mại Việt Thắng. Hội LHPN, Hội Nông dân, Đoàn thanh Niên phường Ninh Khánh đã phối kết hợp triển khai Chương trình “Mẹ đỡ đấu” trao học bống, hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mô côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.

Các em học sinh nhận học bổng từ các nhà tài trợ

         Theo đó 3 doanh nghiệp đã nhận đỡ đầu và trao 4 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn. với mức học bổng 4,5 triệu/1 em/ 1 năm học, (học bổng được trao đến khi các em đủ 18 tuổi). 

          Những suất học bổng mà các em nhận được ngày hôm nay chính là nguồn động viên, tiếp sức cho các em trên con đường học tập còn nhiều khó khăn, đó chính là hành trang quý giá để các em tiếp tục bước trên con đường chinh phục tri thức và trở thành những người biết yêu thương, sống có ích cho xã hội./. 

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
551836

Trực tuyến: 2

Hôm nay: 18

Hôm qua: 89