Thứ bảy, 13/07/2024
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử UBND phường Ninh Khánh

6 tháng đầu năm 2024: Đảng bộ phường Ninh Khánh kết nạp 7 đảng viên mới.

Thứ hai, 08/07/2024 Đã xem: 7
 
 
  
           Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác phát triển đảng , trong những năm qua, Đảng ủy phường Ninh Khánh luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, nhằm tăng sức chiến đấu và đảm bảo sự kế thừa và phát triển của đảng. Do đó, từ đầu năm đến nay, Đảng bộ phường đã tổ chức kết nạp được 7 đảng viên mới , nâng tổng số đảng viên đang sinh hoạt tại 25 chi bộ lên trên 1050 đồng chí.
anh tin bai

 

Trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới

Có được kết quả trên là do ngay từ đầu năm, BCH Đảng bộ phường đã xây dựng Nghị quyết về công tác phát triển đảng viên, phân công chỉ tiêu phát triển Đảng cho từng chi bộ và xem đó là một trong những tiêu chí đánh giá, xếp loại chi bộ, đảng viên hàng năm. Đồng thời chỉ đạo MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội bồi dưỡng, giới thiệu các hội viên, đoàn viên ưu tú để kết nạp vào đảng ….

 Để công tác phát triển đảng viên mới đạt hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới, Đảng bộ phường Ninh Khánh sẽ tiếp tục theo dõi, hướng dẫn các chi bộ cơ sở và các ngành, đoàn thể phát hiện,lựa chọn những quần chúng ưu tú giới thiệu cho đảng, bồi dưỡng tạo nguồn kết nạp, phấn đấu đến cuối năm 2024 sẽ kết nạp thêm 6 đảng viên mới, đạt và vượt chỉ tiêu so với Nghị quyết Đảng bộ đề ra./.

Gia Huy

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
554349

Trực tuyến: 2

Hôm nay: 6

Hôm qua: 129