Thứ năm, 02/05/2024

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ ĐẤT

Thứ hai, 07/08/2023 Đã xem: 69

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ ĐẤT

Kính thưa toàn thể nhân dân.

Thực hiện kế hoạch sử dụng đất năm 2023, UBND thành phố Ninh Bình tổ chức thực hiện đấu giá quyền sử dụng 142 lô đất quy hoạch xây dựng nhà ở tại khu dân cư Bắc Phong (giai đoạn 2), phường Nam Bình. Khu đất đấu giá nằm ở trung tâm thành phố Ninh Bình, thuộc địa bàn phường Nam Bình; được quy hoạch, xây dựng với đầy đủ các tiện ích của khu đô thị gồm: Khu cây xanh thể dục thể thao, bãi đỗ xe, điểm sinh hoạt công cộng… Đây là khu đất có vị trí rất thuận lợi, tiếp giáp và kết nối với các tuyến đường trục chính của tỉnh và của thành phố: đường Nguyễn Công Trứ (Quốc lộ 10), đường Lý Nhân Tông, đường T24, liên kết các vùng trên địa bàn thành phố và các khu vực lân cận; phù hợp cho phát triển thương mại, du lịch, dịch vụ. Các tuyến đường trong khu dân cư được xây dựng có bề rộng từ 15 m đến 40 m đã được đầu tư xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Giá đất được xác định hợp lý, phù hợp với thời điểm hiện nay, tạo điều kiện thuận lợi để nhân dân tham gia đấu giá xây dựng nhà ở.

Địa điểm bán, tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá tại trụ sở UBND phường Nam Bình, thành phố Ninh Bình từ ngày 31/7/2023 đến ngày 15/8/2023. UBND thành phố Ninh Bình thông báo để Nhân dân biết và tham gia đấu giá, mọi thông tin chi tiết được giải đáp cụ thể tại trụ sở UBND phường Nam Bình, thành phố Ninh Bình./