18 tập thể và 75 cá nhân được biểu dương, khen thưởng tại Hội nghị tổng kết các phong trào thi đua và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022.

Thứ sáu, 23/12/2022 Đã xem: 128

Ủy ban nhân dân, hội đồng thi đua khen thưởng phường Ninh Khánh vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023.

Các tập thể được khen thưởng

Theo đó, hội nghị đã đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm 2022, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế khắc phục trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức các phong trào thi đua và thực hiện chính sách khen thưởng, rút ra những bài học kinh nghiệm sâu sắc để từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nhằm tiếp tục triển khai rộng khắp, hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước trên các lĩnh vực. Hội nghị cũng là dịp để biểu dương tôn vinh những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước, từ đó khơi dậy, cổ vũ sức mạnh của khối đại đoàn kết tập thể, phát huy nội lực, tranh thủ thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Các cá nhân được khen thưởng

Tại Hội nghị cũng đã biểu dương, khen thưởng 18 tập thể, 75 cá nhân đã có thành tích trong các phong trào thi đua và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022./.