Bệnh viện đa khoa tỉnh thực hiện khám, chữa bệnh BHYT vào ngày Chủ nhật

Thứ ba, 10/11/2020 Đã xem: 666
    Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Bộ Y tế và Sở Y tế về việc nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh; cải tiến quy trình khám, chữa bệnh; đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, từ ngày 8/11/2020, Bệnh viện đa khoa tỉnh triển khai khám, chữa bệnh BHYT tại khoa Khám bệnh vào ngày Chủ nhật hàng tuần (trừ ngày nghỉ lễ và ngày nghỉ Tết).
Bệnh viện đa khoa tỉnh thực hiện khám, chữa bệnh BHYT vào ngày Chủ nhật

Bệnh viện đa khoa tỉnh đã thực hiện KCB vào thứ 7, tiếp tục làm việc bình thường vào ngày Chủ nhật.

Trước đó, nhằm khắc phục tình trạng quá tải người bệnh đến khám, chữa bệnh tại khoa Khám bệnh vào các ngày làm việc trong tuần, từ ngày 17/3/2018, Bệnh viện đa khoa tỉnh đã triển khai khám, chữa bệnh BHYT vào ngày Thứ bảy hàng tuần tại khoa Khám bệnh.

Do số lượng người bệnh đến khám, chữa bệnh ngày càng tăng nên vẫn thường xuyên xảy ra tình quá tải, đặc biệt là vào ngày Thứ bảy. Do đó, từ ngày 8/11/2020, Bệnh viện đa khoa tỉnh tiếp tục triển khai khám, chữa bệnh BHYT tại khoa Khám bệnh vào ngày Chủ nhật hàng tuần (trừ ngày nghỉ lễ và ngày nghỉ Tết).

Thời gian làm việc của khoa Khám bệnh vào ngày Thứ bảy và ngày Chủ nhật như những ngày làm việc trong tuần.

Người bệnh có thẻ BHYT đến khám, chữa bệnh vào ngày Thứ bảy và ngày Chủ nhật được hưởng đầy đủ quyền lợi về BHYT theo quy định của Luật BHYT.

Nguồn: ninhbinh.gov.vn