Các đồng chí lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn phường Ninh Khánh

Thứ bảy, 30/09/2023 Đã xem: 38

Đoàn đã đến thăm, trao quà cho bà Vũ Thị Toàng, sinh năm 1920, ở tổ dân phố Khánh Bình.

anh tin bai

Đồng chí Vũ Hoài Chương, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các cụ cao tuổi. Đồng chí vui mừng, phấn khởi khi thấy các cụ được gia đình, con cháu, cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, chăm sóc tốt.

Nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10, đồng chí đã chuyển tới các cụ những phần quà của thành phố; đồng thời chúc các cụ sức khoẻ, hạnh phúc, trường thọ, luôn là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu không ngừng nỗ lực học tập, lao động, công tác tốt, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước.