Các trường học trên địa bàn tổ chức khai giảng năm học mới 2022-2023

Thứ ba, 06/09/2022 Đã xem: 299

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi kỉ niệm 77 năm ngày Quốc khánh 2/9 và không khí nô nức đón chào ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2022, thày và trò các trường học trên địa bàn phường long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023.

Sau một thời gian ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid 19, các trường đã tổ chức lễ khai giảng trực tiếp với không khí tươi vui, phấn khởi. Các đồng chí trong thường trực Đảng ủy – HĐND – lãnh đạo UBND phường đã đến dự và tặng quà các nhà trường.

Đ/c Lê Đức Ninh - Phó Bí thư Đảng ủy tới dự khai giảng tại trường THCS Ninh Bình - Bạc Liêu

Tại buổi lễ, các em học sinh đã được nghe thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, diễn văn khai giảng và trao quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cùng hòa mình vào không khí vui tươi của chương trình văn nghệ. Thời khắc tiếng trống trường điểm cũng là thời khắc đánh dấu khởi đầu một năm học mới, tiếp thêm ý chí, niềm tin, truyền “ngọn lửa” nhiệt huyết, phấn đấu, nỗ lực cho các em học sinh, các thầy cô giáo hướng tới một năm học an toàn, thành công, hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu đã đặt ra.

Đ/c Mai Thế Dân -Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học Ninh Khánh

Đ/c Trịnh Thị Bảy - Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng trường Mầm non Ninh Khánh

Tổng kết năm học 2021-2022 với nhiều thành quả đáng khích lệ và tự hào của thầy cô và học sinh các trường trên địa bàn. Trường tiểu học Ninh Khánh vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ. Trường THCS Ninh Bình – Bạc Liêu có tỷ lệ HS thi đỗ vào lớp 10 THPT hệ công lập đạt 81,06%; tỷ lệ HS thi đỗ vào lớp 10 so với số HS tốt nghiệp xếp thứ 3 trong số 12 trường của thành phố;  01 hs đỗ thủ khoa chuyên địa trường THPT chuyên LVT ; 11 học sinh đỗ và các lớp chuyên trường THPT chuyên Lương Văn Tuỵ…Trường Mầm non Ninh Khánh duy trì thành tích dạy tốt, học tốt.

Khai giảng tại trường Mầm non Ninh Khánh

Khai giảng tại trường THCS Ninh Bình - Bạc Liêu

Khai Giảng tại trường tiểu học Ninh Khánh

Khai giảng tại trường Mầm non Rainbow

Bước vào năm học mới, thầy và trò các trường học trên địa bàn sẽ chủ động, linh hoạt khắc phục mọi khó khăn, luôn nâng cao tinh thần tự học, tự cập nhật kiến thức kĩ năng để nâng cao năng lực; tăng cường đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá; ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác học tập, soạn giảng và quản lý.