Câu lạc bộ Thuý Sơn phường Ninh Khánh tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Mão năm 2023

Thứ tư, 01/02/2023 Đã xem: 124
Sán
Sáng 31/1, Câu lạc bộ (CLB) Thuý Sơn phường Ninh Khánh long trọng tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Mão năm 2023.  Tham dự Buổi gặp mặt có đại diện CLB Thuý Sơn thành phố; Thường trực Đảng uỷ - HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ cùng cán bộ, hội viên  CLB Thuý Sơn phường Ninh Khánh.

Toàn cảnh buổi gặp mặt tại CLB Thuý Sơn

Tại các buổi gặp mặt, sau khi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ và thơ ca mừng đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động của CLB phường Ninh Khánh trong năm 2022.

CLB Thuý Sơn phường Ninh Khánh có 38 cán bộ, hội viên được chia thành 5 tổ. Trong năm 2022: Ban chủ nhiệm CLB đã có những hoạt động thiết thực, hiệu quả, để tuyên truyền, vận động cán bộ hội viên thực hiện theo đúng đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tổ chức các bộ môn thể dục, thể thao, văn hóa, văn nghệ ở khu dân cư thu hút các cán bộ, hội viên tham gia, góp phần vào phong trào “ xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”.

Năm 2023, CLB Thuý Sơn của phường tiếp tục làm tốt công tác bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho cán bộ hội viên; duy trì hoạt động sinh hoạt định kỳ hàng tháng, thói quen đọc sách báo, nghe thời sự trên các trang thông tin chính thống và tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao; Tuyên truyền vận động kết nạp thêm hội viên mới theo đúng tiêu chí của CLB.

Nhân dịp này,CLB Thuý Sơn phường Ninh Khánh mừng thọ cho 4 hội viên tròn 75, 80 tuổi./.

Ngọc Nhung