Chi bộ Phố Bình Khang (phường Ninh Khánh) tổ chức Đại hội Chi bộ điểm, Nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thứ sáu, 07/02/2020 Đã xem: 475

Đến tham dự có đồng chí Mai Thế Dân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường; đồng chí Trịnh Thị Bảy - PBT, Chủ tịch UBND Phường cùng các đồng chí đại diện cấp ủy các chi bộ trực thuộc và đảng viên chi bộ phố Bình Khang.

Quang cảnh Đại hội

Chi bộ Phố Bình Khang trực thuộc Đảng bộ phường Ninh Khánh, hiện có 50 đồng chí đảng viên, trong đó có 27 đồng chí đang công tác và sinh hoạt, miễn công tác và sinh hoạt 22 đồng chí, 01 đồng chí chuyển sinh hoạt tạm thời. Trong nhiệm kỳ qua, tập thể chi bộ luôn đoàn kết thống nhất, phát huy hết nội lực để hoàn thành tốt 8/9 chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Công tác chăm lo đời sống Nhân dân được tập trung, theo đó, tính đến cuối năm 2019, 100% hộ gia đình cán bộ, đảng viên đạt gia đình văn hóa; tổ dân phố 3 năm liền đạt phố văn hóa; thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa"; công tác quân sự địa phương, thực hiện quy chế dân chủ cơ sở cũng được chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghiêm túc. Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe dự thảo và thảo luận Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022, trọng tâm là 08 chỉ tiêu cụ thể để tập trung triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 - 2022; báo cáo kiểm điểm vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy chi bộ.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu ra cấp ủy chi bộ phố Bình Khang nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 03 đồng chí, đồng chí Đào Đức Nhuận được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Chi bộ. Chi bộ cũng tiến hành bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên gồm 10 đồng chí (trong đó chính thức 09 đồng chí, dự khuyết 01 đồng chí).

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Mai Thế Dân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường mong muốn với tinh thần đoàn kết, thống nhất tập thể chi bộ sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh, lãnh đạo, chỉ đạo khu phố, Ban Công tác mặt trận, các chi hội hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Nghị quyết đại hội đã đề ra, góp phần xây dựng quê hương Ninh Khánh ngày càng giàu đẹp – văn minh./.

Nhung Trịnh