Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Ninh Bình khóa XX nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ ba, 23/06/2020 Đã xem: 213

Tối ngày 20/6, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Ninh Bình tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố khóa XX nhiệm kỳ 2020 – 2025 với chủ đề “Niềm tin dâng Đảng”.

Đến dự có các đồng chí Quyền Mạnh Toàn - Phó bí thư thường trực Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Đinh Văn Thứ - Phó bí thư Thành ủy, chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Trung tâm văn hóa tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ Thành ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố; Ban chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XX cùng đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Một tiết mục văn nghệ trong chương trình

Với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, sự đổi mới, phát triển của đất nước, quê hương và của thành phố Ninh Bình, chương trình nghệ thuật gồm 2 phần: Phần 1: Niềm tin dâng Đảng; Phần 2: Thành phố Ninh Bình hướng tới thành phố du lịch do các nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng: Đăng Dương, Tân Nhàn, Thắng Lợi cùng các diễn viên quần chúng thành phố Ninh Bình tham gia biểu diễn 14 tiết mục đặc sắc như: “Ca ngợi tổ quốc”, “Niềm tin dâng Đảng”, “Ca ngợi Hồ Chủ tịch”, “Tự hào Đảng quang vinh”, “ Dáng vóc Ninh Bình”, “Ninh Bình bức tranh thế kỷ”, “Ninh Bình thành phố quê hương” ...

Âm hưởng của các tiết mục trong đêm văn nghệ đã góp phần động viên các tầng lớp cán bộ, nhân dân tiếp tục học tập, rèn luyện, thi đua lao động sản xuất, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố khóa XX nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra trong nhiệm kỳ là "Xây dựng thành phố Ninh Bình theo tiêu chí đô thị loại I, hướng tới thành phố du lịch"./.