Thứ sáu, 10/09/2021 Đã xem: 296
CÔNG AN PHƯỜNG NINH KHÁNH CÙNG QUẦN CHÚNG NHÂN DÂN TRUY BẮT ĐỐI TƯỢNG CƯỚP GIẬT TÀI SẢN????
????Vào khoảng 22h15’ ngày 09/9/2021, trên tuyến đường Đinh Tiên Hoàng, phố Kim Đa, phường Ninh Khánh, TP. Ninh Bình xảy ra vụ cướp giật tài sản.
????Theo đó, vụ việc xảy ra khi cháu Đ.M.Đ đang lưu thông trên đường Đinh Tiên Hoàng cùng cô ruột thì bị đối tượng Phạm Hoàng Vũ , sinh ngày 09/4/2005, trú tại xóm 5, xã Kim Đông, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình áp sát và giật 01 chiếc điện thoại di động nhãn hiệu IPHONE XSMAX (là tài sản của cô ruột đang đi cùng ) trị giá 16.000.000 đồng trên tay cháu Đ.
????Tại thời điểm đó, đông đảo người dân chứng kiến vụ việc đã kịp thời, chủ động hỗ trợ nạn nhân truy đuổi đối tượng, đồng thời báo ngay cho Công an phường Ninh Khánh. Nhận được tin tố giác của người dân, Tổ công tác của Công an phường Ninh Khánh đang làm nhiệm vụ tuần tra đảm bảo an ninh trật tự gần đó đã nhanh chóng có mặt cùng nhân dân bắt giữ đối tượng, thu hồi tài sản cho nạn nhân.
????Tại cơ quan Công an, đối tượng Vũ đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
????Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Ninh Bình đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.
????Có thể nói, qua vụ việc trên chúng ta nhận thấy phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn thành phố Ninh Bình đã được phát huy mạnh mẽ; khơi dậy được sức mạnh của toàn dân cùng chung tay vào cuộc, tạo nên thế trận an ninh nhân dân vững chắc, đồng thời phát huy được tính chủ động, sáng tạo của quần chúng nhân dân trong việc tham gia bảo vệ an ninh trật tự góp phần làm giảm các loại tội phạm, giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn thành phố./.