Công bố bệnh Dịch tả lợn Châu Phi tại xã Xích Thổ huyện Nho Quan

Thứ năm, 01/10/2020 Đã xem: 180
    Ngày 29/9/2020, UBND huyện Nho Quan ban hành Quyết định số 4776/QĐ-UBND công bố bệnh Dịch tả lợn Châu Phi tại xã Xích Thổ huyện Nho Quan.

Theo đó, UBND huyện Nho quan giao UBND xã Xích Thổ kiện toàn Ban Chỉ đạo phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên; tập trung lực lượng tiêu hủy lợn tại ổ dịch; thực hiện đồng bộ, quyết liệt các biện pháp cấp bách để khoanh vùng, bao vây ổ dịch và vùng xung quanh, không để bệnh dịch lây lan, nhanh chóng dập dịch.

Giao Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện, các cơ quan, đơn vị có liên quan hướng dẫn, đôn đốc UBND xã Xích Thổ triển khai công tác chống dịch; đề xuất thực hiện các chế độ, chính sách trong phòng, chống, dập dịch; tổng hợp tình hình và kết quả công tác phòng chống, dập dịch, thường xuyên báo cáo UBND huyện để kịp thời chỉ đạo.

Xem chi tiết Quyết định số 4776/QĐ-UBND!

Cổng TTĐT tỉnh