Thứ tư, 19/10/2022 Đã xem: 516

Công ty cổ phần tập đoàn Xuân Khiêm – Công viên khủng long Ngân Hà trao tặng học bổng cho học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Ninh Khánh.

Phát huy truyền thống  “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”. Hội LHPN phường phối hợp cùng Hội Nông dân phường Ninh Khánh triển khai Chương trình “Mẹ đỡ đầu”. Được sự ủng hộ, hỗ trợ của Công ty cổ phần tập đoàn Xuân Khiêm – Công viên khủng long Ngân Hà đã tích cực hưởng ứng Chương trình nhằm hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng, tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo điều kiện để các em được phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần, trí tuệ trong môi trường gia đình, cộng đồng.

Nhà tài trợ trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Được biết, Công ty cổ phần tập đoàn Xuân Khiêm là doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn phường Ninh Khánh, được  thành lập năm 2009 với nhiều ngành nghề kinh doanh. Không chỉ đóng góp vào ngân sách nhà nước, tạo việc làm cho người dân, chỉnh trang, cải thiện diện mạo của địa phương mà trong suốt quá trình hoạt động, Công ty cổ phần tập đoàn Xuân Khiêm là một trong các đơn vị tích cực tham gia, đồng hành cùng địa phương thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội, Đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ, chia sẻ với hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Theo đó, doanh nghiệp đã nhận đỡ đầu và  trao 2 xuất học Bổng cho 2 em học sinh, với mỗi suất học bổng được tài trợ, các em học sinh sẽ được nhận 500.000đ/tháng với 9 tháng/1 năm học cho đến khi đủ 15 tuổi.

Đ/C Mai Thế Dân – Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại Hội nghị

Những suất học bổng mà các doanh nghiệp trao tặng không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn có giá trị to lớn về mặt tinh thần, là nguồn động lực để các em học sinh tiếp tục phấn đấu học tốt, là nguồn động viên vô giá về tinh thần giúp các em có thêm nghị lực, niềm tin vượt qua những khó khăn để thực hiện ước mơ hoài bão của mình, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội./.