Đảng ủy phường Ninh Khánh: Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Canh Tý 2020

Thứ sáu, 07/02/2020 Đã xem: 183

Đến dự có đồng chí Đào Thị Ánh Tuyết - TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố; Các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường qua các thời kỳ, Thường trực Đảng ủy – Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận tổ quốc, Trưởng các ban ngành - đoàn thể phường, cấp ủy các chi bộ trực thuộc.

Quang cảnh buổi Lễ kỷ niệm

Trong không khí phấn khởi, tự hào, đồng chí Bí thư Đảng ủy Mai Thế Dân và các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, qua đó khẳng định vai trò to lớn của Đảng, công lao trời bể của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng, trong những năm qua, Đảng bộ và nhân dân phường Ninh Khánh luôn đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo, đổi mới thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra hàng năm. Đảng bộ phường Ninh Khánh hiện có gần 870 đảng viên, tham gia sinh hoạt tại 23 Chi bộ trong đó có 16 Chi bộ tổ dân phố, 03 Chi bộ khối nhà trường, 01 chi bộ Công an phường và 3 chi bộ các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước.

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được tập trung lãnh đạo thực hiện trên cả 3 mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức, kết nạp thêm 08 đảng viên mới, chuyển đảng chính thức cho 11 đảng viên dự bị; qua bình xét cuối năm, có 4 chi bộ xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 12 chi bộ xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng bộ, truyền thống hào hùng của những người con đất Cố đô, Đảng bộ, quân và dân phường Ninh Khánh tiếp tục đoàn kết, sáng tạo trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đưa Ninh Khánh ngày càng phát triển toàn diện./.

Nhung Trịnh