Duy trì có hiệu quả phong trào “Ngày thứ 7 sạch”

Thứ hai, 07/12/2020 Đã xem: 270

Thời gian qua, UBND phường đã triển khai nhiều giải pháp nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng trong công tác bảo vệ môi trường.

Để phong trào “Ngày thứ 7 sạch” phát huy hiệu quả, UBND phường thường xuyên quan tâm chỉ đạo các tổ dân phố, các đoàn thể chính trị - xã hội tập trung làm tốt công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân về ý nghĩa, lợi ích thiết thực của phong trào. Phát động trong toàn thể nhân dân cùng chung tay bảo vệ môi trường, ra quân thu gom, xử lý rác thải vào thứ 7 hàng tuần. Kết quả: 16/16 (đạt 100%) tổ dân phố thường xuyên dọn vệ sinh vào thứ 7 hàng tuần. Qua đó, đã không ngừng nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp, ngành và nhân dân trong công tác bảo vệ môi trường, cũng như phong trào “Ngày thứ 7 sạch”.

Nhân dân dọn VSMT

Đến nay, phong trào đã và đang phát huy hiệu quả tích cực, góp phần làm cho môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp hơn.