Giải cầu lông các câu lạc bộ thành phố Ninh Bình năm 2020

Thứ hai, 15/06/2020 Đã xem: 152

UBND thành phố vừa tổ chức giải cầu lông các câu lạc bộ thành phố Ninh Bình năm 2020.

Dự khai mạc có đồng chí Lê Hữu Quý - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Ninh Bình; đồng chí Đinh Văn Thứ- Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UNBN thành phố, lãnh đạo Sở văn hóa và thể thao tỉnh, Liên đoàn cầu lông tỉnh; thường trực Thành ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng, phó các phòng ban, ngành, đoàn thể thuộc thành phố; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp, trường học, và 14 xã, phường có vận động viên tham gia thi đấu trên địa bàn.

Các đơn vị tham dự giải Cầu lông các CLB Thành phố Ninh Bình năm 2020.

Tham gia giải cầu lông các câu lạc bộ thành phố Ninh Bình năm nay có gần 300 vận động viên tiêu biểu ( đại diện 22 câu lạc bộ của các cơ quan, đơn vị, phường xã trên địa bàn thành phố). Giải được chia làm 2 khối: khối cơ quan, doanh nghiệp và khối các phường xã. Thi đấu theo thể thức hỗn hợp (Căn cứ vào từng nội dung Ban tổ chức chia bảng đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm và bốc thăm chia bảng) với 60 đôi nam, 60 đôi nữ, 40 đôi nam nữ.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho khối Dân – Chính – Đảng thành phố, giải nhì đơn vị Phòng giáo dục và đào tạo thành phố, giải ba trường THPT Lương Văn Tụy. Khối phường xã: giải nhất phường Phúc Thành, giải nhì phường Đông Thành và giải ba phường Nam Thành.

Giải cầu lông các câu lạc bộ thành phố Ninh Bình dịp để các câu lạc bộ, các vận động viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao kỹ chiến thuật; phát hiện và tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng, bổ sung nguồn nhân lực cho thể thao thành tích cao, góp phần thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Ninh Bình lần thứ XX, Đại hội đại biểu đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

Nguồn: tpninhbinh.ninhbinh.gov.vn