Giao lưu các câu lạc bộ dân vũ thể thao

Thứ năm, 01/09/2022 Đã xem: 355

Chiều ngày 28/8, tại sân Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế đã diễn ra Chương trình giao lưu các câu lạc bộ dân vũ thể thao với tinh thần “Vui, khỏe, có ích”

Các CLB cùng tham gia giao lưu nhày dân vũ

Buổi giao lưu đã thu hút gần 300 thành viên của 9 CLB Dân vũ đến từ các phường Đông Thành, Tân Thành, Ninh Khánh, Ninh Phong, xã Ninh Nhất (thành phố Ninh Bình) và xã Ninh Mỹ (huyện Hoa Lư). Chương trình diễn ra với hơn 10 tiết mục nhảy dân vũ đặc sắc; trên nền nhạc các ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người và ca ngợi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam... Với sự đầu tư chu đáo, công phu, các đội đã mang đến chương trình giao lưu những điệu nhảy chuyên nghiệp và sáng tạo, mang lại không khí sôi động, vui tươi, hứng khởi.

Tuy là bộ môn thể thao mới, xong dân vũ có sức lan tỏa mạnh mẽ, thu hút đông đảo hội viên phụ nữ các cấp tham gia luyện tập thường xuyên. Qua phong trào luyện tập dân vũ đã góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe của chị em phụ nữ trên địa bàn thành phố nói riêng và của tỉnh Ninh Bình nói chung; đồng thời, là dịp để cán bộ, hội viên hội phụ nữ trên địa bàn có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau; tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên chị em cùng hăng hái thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đây còn là hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ  niệm 77 năm ngày Quốc khánh 2/9 và tích cực thực hiện phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Ngọc Nhung