Hội Doanh nghiệp phường Ninh Khánh tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ năm, 01/02/2024 Đã xem: 43

Vừa qua, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Ninh Khánh phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tổ chức tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Dự chương trình có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ - HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường; đại diện Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và đầu tư Minh Trí, Công ty Xây dựng Hùng Oanh, Công ty TNHH xây dựng và Thương mại Anh Đức, Công ty Cổ phần xây dựng Lộc Sinh Lộc; Công ty Việt Thắng...

Các doanh nghiệp  trao quà Tết cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Tại chương trình, các doanh nghiệp và cá nhân đã trao tặng 50 xuất quà trị giá 500.000 đồng giúp các gia đình khó khăn đón Tết vui tươi, đầm ấm .
             Những năm qua, công tác chăm lo Tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn luôn được cấp ủy, chính quyền phường Tân Thành đặc biệt quan tâm và đã trở thành truyền thống tốt đẹp, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Ngoài việc trích quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội ” để hỗ trợ, giúp đỡ cho các hộ có khó khăn đột xuất, UBND phường Ninh Khánh còn vận động các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, công ty, doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn đồng hành cùng các chương trình tặng quà tết, giúp các gia đình khó khăn đón Tết vui tươi, đầm ấm./.