Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa thường trực Đảng uỷ phường với cán bộ đảng viên

Thứ hai, 04/10/2021 Đã xem: 240

Sáng 30/9, Đảng uỷ phường Ninh Khánh tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa thường trực Đảng uỷ với nhân dân về tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính; tính tiền phong gương mẫu của cán bộ đảng viên.

Các đồng chí lãnh đạo ban tuyên giáo, ban dân vận thành phố; thường trực  Đảng uỷ- HĐND, lãnh đạo UBND; các đồng chí uỷ viên BCH Đảng bộ; MTTQ và trưởng các ngành, đoàn thể; cán bộ công chức phường; bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và đại diện nhân dân trên địa bàn đã về dự.

Toàn cảnh hội nghị đối thoại.

Tại buổi đối thoại, đã có 6 ý kiến phát biểu tập trung về các lĩnh vực công tác xây dựng Đảng, thực hiện tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính; tính tiền phong gương mẫu của cán bộ đảng viên như: cán bộ, đảng viên cần sâu xát cơ sở, nâng cao trình độ chuyên môn; đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát trong thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, đảng viên; đề nghị đảng viên nên nêu cao tinh thần gương mẫu đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ, phong trào của địa phương ( như hiến đất làm đường giao thông tại ngõ 261); thái độ phục vụ nhân dân của cán bộ, công chức…..

Với tinh thần thẳng thắn, có trách nhiệm, các đồng chí thường trực Đảng uỷ  phường Ninh Khánh đã lắng nghe, tiếp thu; giải đáp những ý kiến, đề xuất phát biểu tại hội nghị của đại biểu.

Thông qua hội nghị đối thoại trực tiếp giúp  BCH Đảng ủy phường nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cán bộ, đảng viên về xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế văn hoá xã hội….đồng thời nâng cao trách nhiệm phục vụ nhân dân của cấp ủy, chính quyền trong quá trình thực hiện nhiệm vụ./.

Linh Huệ