Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Thường trực Đảng uỷ phường với cán bộ và nhân dân năm 2023.

Thứ sáu, 25/08/2023 Đã xem: 46

Sáng 25.8, Thường trực Đảng uỷ phường Ninh Khánh  tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp với cán bộ, nhân dân năm 2023 trật tự đô thị, an toàn giao thông, trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường . Các đồng chí lãnh đạo Ban Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận thành phố; Thường trực Đảng uỷ- HĐND , lãnh đạo UBND, các đồng chí uỷ viên BCH Đảng bộ, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ công chức phường; cấp uỷ chi bộ và đại diện nhân dân đã về dự.
anh tin bai

Tại buổi đối thoại, cán bộ, nhân dân trên địa bàn phường đã phản ánh, kiến nghị các nội dung liên quan đến công tác đảm bảo trật tự, trật tự đô thị, an toàn giao thông, trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường như: hệ thống điện chiếu sáng tại khu dân cư,  xử lý dứt điểm các vi phạm đậu đỗ sai quy định gây mất ATGT, lấn chiếm hành lang an thông gió, dán quảng cáo rao vặt trái phép; sửa chữa, nâng cấp hệ thống thoát nước trong khu dân cư; những tồn tại trong thực hiện thu gom rác thải, đảm bảo vệ sinh môi trường ….

Với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm, các đồng chí thường trực Đảng uỷ  phường đã lắng nghe, tiếp thu và giải đáp những ý kiến, kiến nghị của đại biểu tại hội nghị .
Thông qua hội nghị đối thoại trực tiếp giúp  BCH Đảng ủy phường nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cán bộ, đảng viên và nhân dân; chủ động xử lý kịp thời các ý kiến, kiến nghị của nhân dân ngay từ cơ sở, để tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo theo hướng “gần dân, sát dân, nghe dân nói, nói cho dân hiểu, làm cho dân tin”, tăng cường củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với nhân dân …/.

Linh Huệ