Hội nghị triển khai xây dựng mô hình “Công an phường điển hình, kiểu mẫu về an ninh trật tự và văn minh đô thị”

Thứ năm, 06/04/2023 Đã xem: 62

UBND phường Ninh Khánh vừa tổ chức Hội nghị triển khai xây dựng Mô hình Công an phường điển hình, kiểu mẫu về an ninh, trật tự và văn minh đô thị.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tuấn, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng Công an thành phố Ninh Bình; Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Công an tỉnh; Lãnh đạo Công an thành phố; Chỉ huy các Đội nghiệp vụ có liên quan; Thường vụ Đảng uỷ, UBND phường và đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các tổ dân phố trên địa bàn phường Ninh Khánh.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường đã tổ chức quán triệt, triển khai nghị quyết, kế hoạch xây dựng Công an phường Ninh Khánh điển hình, kiểu mẫu về an ninh, trật tự và văn minh đô thị; công bố Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo và phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban Chỉ đạo.

Cũng tại Hội nghị, đại diện các ngành, đoàn thể, tổ dân phố đã ký kết giao ước thi đua xây dựng tổ dân phố an toàn, văn hoá, văn minh đô thị, góp phần xây dựng Công an phường Ninh Khánh điển hình, kiểu mẫu về an ninh, trật tự và văn minh đô thị” năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Thành uỷ, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn nhấn mạnh, các đơn vị cần chủ động quán triệt, tuyên truyền, xác định vai trò, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong xây dựng “Công an phường điển hình, kiểu mẫu về an ninh, trật tự và văn minh đô thị”. Căn cứ tình hình địa bàn, đề ra các giải pháp phù hợp nhằm thực hiện có hiệu quả các mục tiêu đã đề ra./.