Khai mạc Bầu cử tại khu vực bầu cử số 3, phường Ninh Khánh

Chủ nhật, 23/05/2021 Đã xem: 238

Đúng 7 giờ sáng, khu vực bầu cử số 3, phường Ninh Khánh đã chính thức khai mạc ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021 -2026.

Dự lễ khai mạc có đồng chí Phạm Quang Ngọc- Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch UB bầu cử tỉnh Ninh Bình; đồng chí Đinh Văn Thứ - Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Ủy ban bầu cử thành phố.

Cùng dự còn có các đồng chí nguyên thường trực tỉnh ủy, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy Ninh Bình; Các đồng chí thường trực HĐND , lãnh đạo UBND tỉnh qua các thời kỳ; lãnh đạo các sở ban, ngành, phòng, ban của tỉnh và thành phố; thành viên Ban bầu cử, tổ bầu cử số 3 phường Ninh Khánh và đại diện Ban chi bộ,t ổ dân phố, ban công tác mặt trận cùng đại diện cử tri các phố Bình Yên, Kim Đa, Khánh Minh.

Đồng chí Phạm Quang Ngọc - Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh bỏ lá phiếu đầu tiên.

Sau khi thông qua nội quy phòng bỏ phiếu và thể lệ bầu cử, các thành viên cũng đã cho kiểm tra hòm phiếu và thực hiện niêm phong theo đúng quy định của pháp luật về công tác bầu cử, đồng chí Phạm Quang Ngọc - Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Tống Quang Thìn- UVBTV tỉnh ủy, phó thường trực UBND tỉnh; đồng chí Trần Song Tùng- UVBTV tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Cao Sơn- Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh và cử tri Hoàng Văn Biên  ( lão thành cách mạng, 55 năm tuổi Đảng ) vinh dự được bỏ những lá phiếu đầu tiên, thực hiện quyền công dân. Tiếp đó các cử tri đã tham gia bỏ phiếu để đảm bảo cho công tác bầu cử hoàn thành sớm, nhưng vẫn phải đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19. Các cử tri rất vui mừng và phấn khởi khi thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình đối với quê hương, đất nước.

Linh Huệ