Khai mạc Đại hội TDTT phường Ninh Khánh lần thứ VI năm 2021.

Thứ hai, 19/04/2021 Đã xem: 224

Sáng 18/4, phường Ninh Khánh chính thức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2021- đây là đơn vị được thành phố chọn Đại hội TDTT điểm cấp phường, xã.

Các đoàn tuyển tham gia diễu hành tại Đại hội.

Đồng chí Lê Hữu Quý- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, đồng chí Đinh Văn Thứ- Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh- ủy viên BTV thành ủy, Phó chủ tịch TT UBND, Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT Thành phố Ninh Bình đã đến dự.

Đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố tặng hoa chúc mừng tại lễ khai mạc ĐH.

Cùng dự còn có các đồng chí đại diện BTV Thành ủy- HĐND- UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể của thành phố; Lãnh đạo UBND, cán bộ văn hóa 14 phường, xã; đông đảo cán bộ, Đảng viên và nhân dân trên địa bàn.

Tại lễ khai mạc, các đại biểu đã cùng chứng kiến lễ diễu hành của 1.500 vận động viên, các tổ chức chính trị- xã hội, giáo viên, học sinh và nhân dân 16 tổ dân phố của phường Ninh Khánh.

Các em học sinh đồng diễn tại lễ khai mạc.

Được biết, Đại hội TDTT phường Ninh Khánh lần thứ VI đã thu hút hơn 250 vận động viên tham gia thi đấu 5 môn thể thao bao gồm: bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, việt dã, kéo co. Trong thời gian gần 1 tháng với hơn 150 trận thi đấu, Ban tổ chức đã trao: 12 giải nhất, 12 giải nhì, 24 giải ba .

Các vận động viên tham gia thi đấu môn kéo co

Về giải toàn đoàn: Phố Bình Chương được trao giải nhất; Phố Khánh Bình được trao giải nhì; Phố Bình Yên Tây và phố Khánh Minh được trao giải ba và trao 5 phố giải khuyến khích.

Qua kết quả thi đấu tại Đại hội TDTT, phường Ninh Khánh sẽ lựa chọn những vận động viên tiêu biểu để tham gia tranh tài tại Đại hội TDTT Thành phố lần thứ VII sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực của phường chào mừng cuộc bầu cử Đại hội Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 ./.

Lê Thúy