Khai mạc giải bóng đá “Ninh Khánh mở rộng” ( Ninh Khánh Open) lần thứ I

Thứ hai, 18/07/2022 Đã xem: 288

Chiều ngày 17/7, phường Ninh Khánh tổ chức khai mạc giải bóng đá “Ninh Khánh mở rộng” lẩn thứ nhất năm 2022.

Dự lễ khai mạc có lãnh đạo Trung tâm văn hóa –Thể thao và truyền thanh thành phố; Đại diện Đảng ủy-HĐND-UBND phường Ninh Khánh; các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp; trưởng các ban, ngành đoàn, Bí thư chi bộ 16 tổ dân phố trên địa bàn phường.

BTC trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng

BTC trao hoa và cờ lưu niệm cho các nhà tài trợ

Giải bóng đá “Ninh Khánh mở rộng” lẩn thứ I, năm 2022 được tổ chức từ ngày 17/7 đến hết ngày 3/8/2022 với sự tham gia của 12 đội bóng, trên 200 vận động viên và huấn luyện viên đến từ các đơn vị trong tỉnh Ninh Bình. Giải đấu sẽ diễn ra 26 trận với hình thức chia bảng thi đấu vòng tròn, chọn đội nhất nhì vào tranh đấu tứ kế, bán kết và chung kết.

Giải đấu mở màn sau khai mạc diễn ra giữa đội chủ nhà Ninh Khánh và đội Nhất Thành

Đây là đợt hoạt động nằm trong khuôn khổ chào mừng thành công Đại hội TDTT thành phố Ninh Bình lần thứ VII năm 2022 và Đại hội TDTT phường Ninh Khánh lần thứ VI năm 2022, Đổng thời nhằm phát triển phong trào TDTT rộng khắp, thiết thực góp phần nâng cao thể chất và đời sống tinh thần cho nhân dân nói chung, cho bộ môn bóng đá nói riêng, tạo cho các VĐV và nhân dân sức khỏe và động lực phấn đấu phát triển trong công việc.

Được biết, trong những năm qua phong trào bóng đá cũng như phong trào TDTT trên địa bàn phường Ninh Khánh ngày càng được đẩy mạnh và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Trong khuôn khổ Đại hội TDTT thành phố Ninh Bình, đến thời điểm này, phường Ninh Khánh dẫn đầu với 19 huy chương gồm : 13 HC vàng, 4 HC bạc, 2 HC đồng…/.

Linh Huệ