Khai mạc thi đấu các môn thể thao trong khuôn khổ Đại hội TDTT phường Ninh Khánh lần thứ VI, năm 2021 ​

Thứ hai, 08/03/2021 Đã xem: 307

Vừa qua, Ban tổ chức  Đại hội TDTT phường Ninh Khánh lần thứ VI năm 2021 tổ chức khai mạc thi đấu các môn thể thao trong khuôn khổ Đại hội TDTT phường.

Về dự khai mạc có đồng chí Vũ Hải Ngọc, phó giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thanh thành phố Ninh Bình và các đồng chí thường trực Đảng uỷ - HĐND – lãnh đạo UBND,  trưởng các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức; các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP, các đồng chí trọng tài, trưởng đoàn và các vận động viên, cổ động viên trên địa bàn.

Quang cảnh khai mạc

Với sự tham gia của hơn 250 VĐV thuộc 16 tổ dân phố, Đại hội TDTT phường Ninh Khánh lần thứ VI tiến hành thi đấu 5 môn thể thao: Cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, việt dã, kéo co tổ chức thành 2 đợt. Tại ngày khai mạc thi đấu các môn thể thao đã diễn ra trên 100 trận thi đấu ở các nội dung: bóng bàn, cầu lông, cờ tướng. Đây là các môn thể thao quen thuộc, thu hút được  nhiều người dân tham gia.

Thi đấu môn cầu lông

Thi đấu môn bóng bàn

Thi đấu môn cờ tướng

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi và đầy kịch tích, BTC đã trao 10 giải nhất, 10 giải nhì, 20 giải ba cho các vận động viên. Các môn thể thao còn lại sẽ được tổ chức sau Lễ khai mạc Đại hội TDTT phường Ninh Khánh lần thứ VI, năm 2021 (dự kiến diễn ra vào tháng 4/2021).