Lãnh đạo Thành phố Ninh Bình thăm và tặng quà nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Thứ ba, 25/07/2023 Đã xem: 52

Tại nhà thương binh Nguyễn Hợp Phố, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Thanh Chung đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng tri ân với những hy sinh, đóng góp to lớn của các thương bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; đồng thời, mong muốn các thương bệnh binh và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, là tấm gương sáng để con cháu và thế hệ trẻ học tập, noi theo, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho các thương bệnh binh và thực hiện tốt các chế độ, chính sách “Đền ơn đáp nghĩa” đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn, tô thắm truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.

Xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, đại diện gia đình được đoàn đến thăm đều bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào  thi đua tại địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.