Thứ tư, 17/08/2022 Đã xem: 187

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022 tại phố Bình Yên, phường Ninh Khánh .

Đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tuấn- Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, Trưởng Công an thành phố vừa đến  dự và tặng hoa chúc mừng tổ dân phố Bình Yên, phường Ninh Khánh nhân ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022.

Quang cảnh Hội nghị

Tại ngày Hội, sau khi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do cán bộ và nhân dân tổ dân phố biểu diễn, các đại biểu đã cùng theo dõi phóng sự ôn lại truyền thống 77 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Lực lượng công an nhân dân Việt Nam, 17 năm Ngày hội toàn dân BVANTQ  trên địa bàn.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tuấn - Trưởng Công an thành phố tặng hoa chúc mừng tổ dân phố Bình Yên

Tổ dân phố Bình Yên, phố Ninh Khánh hiện có 216 hộ với 570 nhân khẩu, được chia làm 7 tổ tự quản. Trong những năm qua, công tác xây dựng phong trào “Toàn dân BVANTQ” luôn được cấp ủy Chi bộ, tổ dân phố quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và được đông đảo quần chúng nhân dân tham gia. Trong năm, tổ dân phố đã vận động, xã hội hóa lắp đặt 43 mắt camera an ninh trị giá 80 triệu đồng, phối hợp với lực lượng công an ký cam kết tới 100% hộ gia đình về việc chấp hành nghiêm quy định sử dụng pháo, phòng ngừa tội phạm, nhất là tội phạm trộm cắp tài sản, tệ nạn ma túy, tội phạm lừa đảo qua mạng; phối hợp giải quyết các vụ việc có liên quan đến an ninh tôn giáo, những tranh chấp, mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân và những vấn đề nổi lên ngay từ cơ sở, không để hình thành điểm nóng. Do đó, tình hình an ninh chính trị, trật tự ATXH trên địa bàn khu phố luôn được giữ vững, ổn định.

Tại ngày Hội,  đã có 2 tập thể và 2 cá nhân được khen thưởng vì đã có thành tích trong thực hiện phong trào “toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022./.