Ninh Khánh tiễn 10 thanh niên lên đường nhập ngũ

Thứ năm, 04/03/2021 Đã xem: 228

Ngày 3/3, phường Ninh Khánh  bàn giao tân binh lên đường nhập ngũ.

Năm 2021,  100% thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đã nhận lệnh, sẵn sàng lên đường. Trong số đó có nhiều tấm gương thanh niên tiêu biểu là đảng viên trẻ hay lao động chính trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn,…cũng đã hăng hái lên đường nhập ngũ. Có 3 thanh niên nhập ngũ bên công an, 7 thanh niên nhập ngũ bên quân đội.

Thanh niên phường Ninh Khánh phấn khởi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự

Theo Ban chỉ huy Quân sự phường, công tác tuyển quân tiếp tục được BCH quân sự  thực hiện chặt chẽ, trong đó duy trì các chỉ tiêu về tỷ lệ điều khám, tỷ lệ dự phòng... Năm nay, thanh niên nhập ngũ đạt sức khỏe loại 1 là 5 đồng chí; loại 2 là 3 đồng chí; loại 3 là 2 đồng chí.

Trước đó Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể phường đã tổ chức hội nghị gặp mặt gia đình quà  tặng quà các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Tổng quà tặng cho các tân binh là 1.200.000đ/người./.

Các đ/c TT Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND tặng quà cho các tân binh

Trưởng các đoàn thể tặng quà cho các tân binh