Ninh Khánh: trao tặng 64 xuất quà trị giá 32 triệu đồng cho các hộ khó khăn trên địa bàn nhân dịp xuân Qúy Mão 2023

Thứ hai, 16/01/2023 Đã xem: 82

Vừa qua, MTTQ và các đoàn thể phường Ninh Khánh đã phối hợp với Chi hội doanh nghiệp phường và Hiệp hội bóng đá phủi tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Qúy Mão 2023.

Quang cảnh hội nghị

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ Việt Nam phường, trưởng các đoàn thể, đại diện Chi hội doanh nghiệp phường và Hiệp hội bóng đá phủi, đại diện các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn

Trong dịp này, đã trao tặng 64 xuất quà (mỗi xuất 500 nghìn đồng tiền mặt) cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường với tổng số tiền là 32 triệu đồng.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, sẻ chia, động viên của các cấp, các ngành và các mạnh thường quân tới những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ ổn định cuộc sống và đón tết Nguyên đán đầy đủ, ấm áp./.