Ninh Khánh: Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 14 đảng viên cao tuổi Đảng đợt 19/5/2020

Thứ sáu, 22/05/2020 Đã xem: 148

Về dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Lê Hữu Quý, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Công an thành phố; đồng chí Đoàn Mạnh Tùng - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy.

Quang cảnh buổi lễ

Cùng dự có đồng chí Mai Thế Dân, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí đại diện cấp ủy có đảng viên nhận Huy hiệu cao tuổi Đảng đợt 19/5 và các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu cao tuổi Đảng.

Đồng chí Lê Hữu Quý, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy tặng hoa chúc mừng Đảng viên 50 năm tuổi Đảng

Trong số 14 Đảng viên được trao tặng đợt này có 04 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng, 05 đồng chí được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 03 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Hữu Quý, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy bày tỏ mong muốn, các Đảng viên giữ vững và phát huy thành quả cách mạng, ra sức xây dựng chi bộ, xây dựng Đảng bộ phường góp phần xây dựng và phát triển thành phố Ninh Bình. Phát huy phẩm chất cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ngày càng trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Lê Hữu Quý, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, đồng chí Ngô Trí Tân - Đảng viên được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, phấn khởi bày tỏ niềm vinh dự tự hào và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào thi đua, các cuộc vận động của địa phương, giữ vững phẩm chất đạo đức, tác phong của người Đảng viên, gương mẫu để con cháu, gia đình và cán bộ đảng viên, quần chúng noi theo./.