Phố Vinh Quang, phường Ninh Khánh tổ chức ngày hội quốc phòng toàn dân năm 2022

Thứ năm, 22/12/2022 Đã xem: 103

Đồng chí Lê Hữu Quý- UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy vừa đến tặng hoa và chúc mừng tổ dân phố Vinh Quang, phường Ninh Khánh nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 33 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân  22/12 .

Đồng chí Lê Hữu Quý- UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy tặng hoa chúc mừng tổ dân phố Vinh Quang, phường Ninh Khánh tại Ngày hội quốc phòng toàn dân  22/12 .

Tổ dân phố Vinh Quang hiện có 131 hộ với gần 400 nhân khẩu. Trong những năm qua, cán bộ và nhân dân trong phố đã luôn đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, năm 2022, tỷ lệ gia đình văn hóa của phố đạt gần 97%.

Bên cạnh đó, hàng năm tổ dân phố luôn hoàn thành chỉ tiêu giao quân, huấn luyện dân quân tự vệ, củng cố quốc phòng an ninh ở cơ sở, đóng góp quan trọng vào thành tựu đổi mới, phát triển của quê hương. Năm 2022, tổ dân phố có 2 thanh niên tham gia sơ tuyển và khám tuyển để tham gia nhập ngũ năm 2023. Đối với những thanh niên đã xuất ngủ trở về địa phương đều hăng hái tham gia các hoạt động của phố, tích cực xây dựng tổ dân phố, phường giàu mạnh… .

Tại ngày hội, đại diện Công ty Viettel chi nhánh Ninh Bình đã tặng 5 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phố  ./.

Linh Huệ