Phường Ninh Khánh có 6 thanh niên nhập ngũ

Thứ ba, 07/02/2023 Đã xem: 83

Trong đợt giao quân đầu năm 2023, phường Ninh Khánh có 6 thanh niên nhập ngũ. Trong đó có 2  thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân, 3 thanh niên đã viết đơn tình nguyện nhập ngũ, 1 thanh niên có bằng Đại học. Những tân binh lên đường nhập ngũ đều bảo đảm các tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa và sức khỏe.

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị, xã hội phường Ninh Khánh tặng quà động viên các tân binh lên đường nhập ngũ

Trước ngày giao quân, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị, xã hội phường đã tổ chức Hội nghị gặp mặt, tặng quà động viên các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc và mong muốn các tân binh luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, ra sức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường Quân đội nhân dân Việt Nam./.

Linh Huệ