Phường Ninh Khánh: Đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ phường nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

Thứ sáu, 07/02/2020 Đã xem: 162

Tham dự buổi lễ, có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường; các đồng chí là trưởng phó các ban ngành đoàn thể; cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan UBND phường; các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư và các đại biểu là quần chúng nhân dân phường.

Trong không khí trang nghiêm cùng nghi thức trọng thể, các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các Liệt sỹ và dành một phút mặc niệm. Những nén hương thơm thắp lên bày tỏ sự tri ân, thể hiện sự ghi nhận, lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trong phường đối với những người con ưu tú của quê hương, đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân, khẳng định máu đào của các Liệt sỹ mãi mãi tô thắm ngọn cờ cách mạng của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Đây là hoạt động thường xuyên của phường trong dịp Tết và các ngày lễ lớn của dân tộc, tiếp nối đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” và thể hiện sự biết ơn của Đảng, chính quyền và nhân dân trong phường đối với những người con anh dũng của quê hương, đất nước./.

Nhung Trịnh