Phường Ninh Khánh ra quân chấn chỉnh trật tự đô thị dịp Tết nguyên đán

Thứ năm, 01/02/2024 Đã xem: 29

Phường Ninh Khánh ra quân chấn chỉnh trật tự đô thị dịp Tết nguyên đán

Để đảm bảo trật tự đô thị trước, trong và sau Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, UBND phường Ninh Khánh đã tổ chức nhiều đợt ra quân chấn chỉnh trật tự đô thị trên địa bàn.

Lực lượng chức năng tháo dỡ biển quảng cáo vi phạm

Trong đợt ra quân, lực lượng chức năng phường Ninh Khánh đã tập trung tuyên truyền, vận động nhân dân, nhất là các hộ kinh doanh, buôn bán thực hiện nghiêm quy chế quản lý đô thị thành phố Ninh Bình, không bày bán hàng hóa lấn chiếm vỉa hè. Tiến hành lập biên bản đối với các trường hợp vi phạm lấn chiếm vỉa hè để kinh doanh, buôn bán trên tuyến đường Trần Hưng Đạo, Nguyễn Bặc, Trịnh Tú, Ninh Khánh....; nhắc nhở, tháo dỡ 10 phông bạt căng treo sai quy định, để kiốt bán hàng trên vỉa hè; thu giữ 10 biển quảng cáo và một số các vật dụng vi phạm khác, góp phần làm cho đường phố trong phường thông thoáng, đảm bảo mỹ quan đô thị./.