Phường Ninh Khánh thăm và tặng quà nhân dịp Tết thiếu nhi 1-6 và các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Thứ năm, 03/06/2021 Đã xem: 206

Vừa qua, UBND phường Ninh Khánh đã thành lập đoàn đến thăm hỏi, động viên các em thiếu niên, nhi đồng  có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đoàn đã trao 26 xuất quà với tổng trị giá 7.800.000đ cho các em thiếu nhi trên địa bàn. Đây là một trong các hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2021.

Trao quà cho em thiếu nhi bị bệnh hiểm nghèo

Thăm hỏi cho thiếu nhi bị tai nạn

Cũng nhân dịp này, Hội chữ Thập đỏ phường Ninh Khánh  đã đến thăm hỏi, tặng 28 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300.000đ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo, tai nạn nghiêm trọng trên địa bàn. Ngoài ra, Hội hỗ trợ 1 chiếc xe lăn, 3 chiếc xe đạp cho những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.

Thăm hỏi người bị bệnh hiểm nghèo

Thăm hỏi, động viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Các phần quà tuy nhỏbé  nhưng thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền đến thế hệ tương lai của đất nước và động viên các gia đình vươn lên trong cuộc sống./.