Phường Ninh Khánh tổ chức Hội nghị giao ban tổ covid cộng đồng tháng 1 năm 2022

Thứ sáu, 21/01/2022 Đã xem: 242

Ngày 24/1, BCĐ phòng chống dịch Covid-19 phường Ninh Khánh tổ chức Hội nghị giao ban tổ covid cộng đồng về công tác phòng chống dịch; triển khai Kế hoạch tổ chức đón tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022.

Tại hội nghị, đồng chí Trịnh Thị Bảy - chủ tịch UBND kiêm Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 phường đã báo cáo tình hình và công tác phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn; triển khai các nhiệm vụ trọng tâm về công tác phòng chống dịch thời gian tới cũng như các hoạt động vui xuân, đón Tết Nhâm Dần năm 2022 như: đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch tại các chợ, cửa hàng ăn uống; chuẩn bị các điều kiện đảm bảo phòng chống dịch Covid trong dịp tết Nguyên Đán 2022; cách thức quản lý, hướng dẫn những đối tượng bị cách ly theo quy định, chuẩn bị các điều kiện để tiêm vắc xin liều bổ sung cho nhân dân...

Xác định nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh trong thời gian tới - với số ca lây nhiễm tại cộng đồng trên địa bàn thành phố Ninh Bình tăng cao, nhân dân các địa phương khác về quê đón tết nhiều... là một nhiệm vụ hết sức quan trọng. Đồng chí đề nghị các thành viên trong tổ Covid cộng đồng tiếp tục nâng cao tinh thần, trách nhiệm, vận động, tuyên truyền nhân dân hạn chế tập trung đông người, thực hiện tốt các biện pháp và các quy định phòng, chống dịch bệnh.

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, trao đổi những khó khăn, vướng mắc, kinh nghiệm và cách thức triển khai các nội dung trên đạt hiệu quả cao.