Ra quân dọn vệ sinh môi trường chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ sáu, 02/02/2024 Đã xem: 32

Phường Ninh Khánh ra quân dọn vệ sinh môi trường chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Vừa qua, UBND phường Ninh Khánh vừa tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường các tuyến đường trên địa bàn để chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tại buổi ra quân, đông đảo cán bộ hội viên các ngành, đoàn thể, cán bộ và nhân dân 16 tổ dân phố trên địa bàn đã tiến hành nhổ cỏ, phát quang bụi rậm, quét dọn, thu gom, xử lý hơn 10m3 rác thải trên các tuyến phố, nhà văn hóa, đường hoa, các tuyến đường tự quản tạo cảnh quan môi trường sạch, đẹp và thông thoáng.

Nhân dịp này, các cấp, các ngành, đoàn thể cũng tích cực tuyên truyền vận động các hộ dân chấp hành thực hiện tốt các quy định về trật tự an toàn giao thông gắn với trật tự đô thị, vệ sinh môi trường./.