Ra quân xử lý vi phạm về đất đai và trật tự xây dựng, TTĐT - VSMT trên địa bàn phố Khánh Bình

Thứ tư, 19/02/2020 Đã xem: 236

Các lực lượng chức năng phường Ninh Khánh đã phối hợp với tổ dân phố Khánh Bình vừa ra quân xử lý tháo dỡ các trường hợp vi phạm hành lang thông gió trên địa bàn phố.

Các lực lượng chức năng tiến hành tháo dỡ phần vi phạm hành lang thông gió

Qua rà soát, trên địa bàn phố Khánh Bình có 16  hộ vi phạm lấn chiếm hành lang thông gió gây mất mỹ quan đô thị, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho người khi tình trạng hỏa hoạn không mong muốn xảy ra. Trước đó, UBND phường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân trên địa bàn về những quy định trong trật tự xây dựng , không vi phạm hành lang thông gió….v..v.. Đã có 9 hộ dân đồng thuận, tự giác di chuyển, tháo dỡ các phần lấn chiếm như: mái che, hàng rào vi phạm... trả lại hiện trạng ban đầu thông thoáng cho hành lang thông gió sau nhà.

Các lực lượng chức năng tiến hành tháo dỡ phần vi phạm hành lang thông gió

Trong buổi ra quân, lực lượng chức năng đã giải tỏa, xử lý tháo dỡ toàn bộ mái che, vật kiến trúc của 7 hộ còn lại, đồng thời, tuyên truyền, vận động các hộ dân không tái lấn chiếm hành lang thông gió, nhằm tạo mỹ quan đô thị, đảm bảo an toàn cho tính mạng người dân./.

Nhung Trịnh