Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ sáu, 20/11/2020 Đã xem: 167

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Nhằm thể hiện tinh thần “Tôn sư trọng đạo” UBND phường đã thành lập đoàn đến thăm, tặng hoa chúc mừng các nhà trường trên địa bàn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đ/c Chủ tịch đến dự và phát biểu tại lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

tại trường THCS Ninh Bình - Bạc Liêu

Thăm và tặng hoa trường Mầm non Ninh Khánh

Thăm và tặng hoa trường Mầm non tư thục Rainbow

Tại các nhà trường tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như tổ chức thi văn nghệ chào mừng, thi đấu các môn thể dục thể thao…thu hút đông đảo các em học sinh tham gia.

Trong năm 2020, với sự cố gắng nỗ lực của tập thể các thầy, cô giáo; sự phấn đấu vươn lên trong học tập của các em học sinh, công tác giáo dục của phường Ninh Khánh có nhiều tiến bộ vượt bậc. 3 trường duy trì, giữ vững tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3, duy trì, giữ vững trường chuẩn Quốc gia. Trường tiểu học duy trì, giữ vững chuẩn Quốc gia mức độ II. Trường THCS Ninh Bình-Bạc Liêu tiếp tục duy trì danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia, Tỉ lệ học sinh xét tốt nghiệp THCS đạt 100%; Kết quả thi tuyển sinh vào lớp 10 đạt 85% (có 15 em đỗ trường chuyên Lương Văn Tụy).

Được sự quan tâm của các cấp chính quyền, cơ sở vật chất trong các nhà trường tiếp tục được đầu tư sửa chữa (sửa chữa trường mầm non; sửa bếp, xây dựng phòng sơ chế thức ăn trường tiểu học; đầu tư mới 50 bộ bàn ghế học sinh và sửa cửa phòng học trường THCS NB-BL).