Tặng 1890 xuất quà cho các đối tượng dịp tết nguyên đán Canh Tý với số tiền trên 540 triệu đồng

Thứ sáu, 07/02/2020 Đã xem: 204

Trong dịp tết nguyên đán Canh Tý vừa qua, phường Ninh Khánh đã tổ chức thành lập các đoàn đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với số tiền trên 540 triệu đồng. (Trong đó: quà của trung ương là 214 xuất với tổng số tiền trên 63 triệu đồng; quà của tỉnh, thành phố là 756 xuất với tổng số tiền 250 triệu đồng; quà của phường là 314 xuất trị giá trên 62 triệu đồng; quà vận động từ các cá nhân, đơn vị, các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn là trên 51triệu đồng).

Tặng quà cho các đối tượng

Đây là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và trách nhiệm của chính quyền, cộng đồng và xã hội đối với công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, người có công khi tết đến, xuân về./

Nhung Trịnh