Tặng trên 1.600 xuất quà cho các đối tượng dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Thứ tư, 03/02/2021 Đã xem: 217

Trong dịp tết nguyên đán Tân Sử sắp tới, phường Ninh Khánh đã vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, tổ chức thành lập các đoàn đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách,  hộ  nghèo, cận nghèo trên địa bàn. Cụ thể: 313 gia đình chính sách, 27 hộ nghèo, 61 hộ cận nghèo ( Trong đó: quà của tỉnh, thành phố, quà của phường và quà vận động từ các cá nhân, đơn vị, các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn là trên 1.600 xuất quà, trị giá trên 500 triệu đồng).

Đây là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và trách nhiệm của chính quyền, cộng đồng,  xã hội đối với công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, người có công khi tết đến, xuân về./.