Thành lập Chi bộ Đảng trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước

Thứ sáu, 23/07/2021 Đã xem: 300

Chiều 23/7, Đảng ủy phường Ninh Khánh tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Ngọc Sơn trực thuộc Đảng bộ phường Ninh Khánh.

Dự buổi lễ có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Thường trực Thành ủy Ninh Bình, Đảng ủy phường Ninh Khánh và lãnh đạo Công ty TNHH Ngọc Sơn.

Đ/C Mai Thế Dân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường trao quyết định thành lập chi bộ cho đại diện Công ty TNHH Ngọc Sơn.

Chi bộ Công ty TNHH Ngọc Sơn được thành lập với 4 đảng viên; Chỉ định cấp ủy chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2022, gồm 3 đồng chí; đồng thời chỉ định đồng chí đồng chí Nguyễn Văn Cư, đảng viên, Tổ trưởng Tổ phân phối sản phẩm Công ty TNHH Ngọc Sơn được chỉ định làm Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Tại buổi lễ, đại diện Thường trực Thành ủy Ninh Bình, đồng chí Quyền Mạnh Toàn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Ninh Bình ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của Đảng ủy phường Ninh Khánh; sự quan tâm, trách nhiệm của lãnh đạo Công ty TNHH Ngọc Sơn trong việc thực hiện chủ trương của các cấp ủy Đảng về phát triển tổ chức đảng trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Văn Cư bày tỏ mong được đón nhận sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo tạo điều kiện về mọi mặt của Thành ủy Ninh Bình, Đảng ủy phường Ninh Khánh và lãnh đạo Công ty để chi bộ đi vào hoạt động có nề nếp, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.