Tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND trước kỳ họp thứ 13 HĐND

Thứ sáu, 27/11/2020 Đã xem: 161

Sáng ngày 27/11, tổ đại biểu số 1 HĐND thành phố khóa XX đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Ninh Khánh trước kỳ họp thứ 13, nhiệm kỳ 2016 – 2021 và kỳ họp thứ 12 HĐND phường.

Dự buổi tiếp xúc có các vị đại biểu trong tổ số 1 HĐND thành phố, đại diện lãnh đạo 1 số phòng ban thành phố, thường trực Đảng ủy- HĐND, lãnh đạo UBND, ban thường trực UBMTTQ, đại biểu HĐND, trưởng các ban ngành đoàn thể và cán bộ công chức xã; bí thư chi bộ, trưởng thôn, công an, y tế, trường học, chủ nhiệm các hợp tác xã nông nghiệp, và đại diện cử tri phường Ninh Khánh.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện tổ đại biểu số 1 HĐND thành phố báo cáo nội dung chương trình kỳ họp thứ 13, HĐND thành phố khóa XX nhiệm kỳ 2016-2021, báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của thành phố, báo cáo kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 12 HĐND thành phố, các đại biểu tham dự buổi tiếp xúc còn được nghe thường trực HĐND, UBND phường báo cáo nội dung chương trình kỳ họp thứ 12; báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 trên địa bàn.

Cử tri phát biểu ý kiến

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn các đại diện cử tri phường Ninh Khánh đã có những ý kiến đóng góp, phát biểu kiến nghị liên quan đến lĩnh vực đất đai; tiến độ triển khai một số dự án trên địa bàn; quan tâm xây dựng cơ sở hạ tầng: đường giao thông, hệ thống tiêu thoát nước, vỉa hè.

Ngay tại buổi tiếp xúc, đồng chí Trịnh Hoàng Hải – Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, tổ trưởng tổ đại biểu số 01 HĐND thành phố, và đồng chí đại diện UBND phường đã lên tiếp thu, giải trình những ý kiến, kiến nghị của cư tri thuộc thẩm quyền./.