Tiếp xúc cử tri với tổ đại biểu số 1 HĐND thành phố khoá XXI trước kỳ họp thứ 11, HĐND phường trước kỳ họp thứ 8, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ ba, 04/07/2023 Đã xem: 37

Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Nam Giang – Ủy viên BTV Thành ủy, bí Đảng bộ phường Phúc Thành tổ trưởng tổ Đại biểu số 1 và các vị đại biểu HĐND thành phố khóa XXI; lãnh đạo một số phòng, ban ngành thành phố, các vị đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026 và đại biểu cử tri các khu dân cư trên địa bàn.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu số 1 HĐND thành phố khoá XXI đã thông báo tới cử tri dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố khoá XXI; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 của thành phố; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 9 HĐND thành phố khoá XXI.

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, cử tri phường Ninh Khánh đề nghị thành phố quan tâm đầu tư làm vỉa hè, rãnh thoát nước khu vực phố Khánh Tân; một số bóng điện trên tuyến đường Nguyễn Bặc đã bị hỏng, đề nghị thay thế để đảm bảo ánh sáng; sau khi mở rộng đường thì một số cột điện vẫn nằm giữa đường, chưa được di chuyển, làm ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân.

Đại diện tổ đại biểu số 1 HĐND thành phố khóa XXI, đã tiếp thu những ý kiến của cử tri và đề xuất các phòng, ban chuyên môn tập trung xem xét, giải quyết theo quy định./.