Tại Hội nghị tập huấn, các đại biểu đã được nghe các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh giới thiệu, phổ biến một số văn bản quy định pháp luật về an toàn thực phẩm; thực trạng an toàn thực phẩm và một số giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm; ngộ độc thực phẩm và các biện pháp phòng tránh ngộ độc thực phẩm; hướng dẫn lựa chọn, bảo quản, sử dụng một số thực phẩm thông thường dùng trong gia đình.
Toàn cảnh Hội nghị
Thông qua Hội nghị tập huấn đã làm nâng cao kiến thức, vai trò, trách nhiệm của cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở trong công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình và cộng đồng./.
Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?
Trực tuyến: 1
Hôm nay: 59
Hôm qua: 60