Tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 1

Thứ hai, 09/01/2023 Đã xem: 9

Sáng ngày 09/01, Đảng ủy phường tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 01.

Dự buổi sinh hoạt có các đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ Việt Nam phường, các đồng chí trưởng các đoàn thể chính trị, bí thư chi bộ 16 tổ dân phố cùng các đồng chí cán bộ công chức và người lao động đang làm việc tại cơ quan phường.

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Bùi Thị Thanh Hải – Công chức văn hóa phường trình bày câu chuyện về Bác với nhan đề “Bác Hồ với Tết Mậu Thân năm 1968” được trích nguồn: 117 chuyện kể về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - Ban Tuyên giáo Trung ương, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia năm 2007

Phát biểu ý kiến tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Trung Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường đã đánh giá cao những kết quả mà đơn vị đạt được trong thực hiện nhiệm vụ tháng 12/2022. Đồng thời yêu cầu cán bộ công chức chuyên môn trong thời gian tới giữ vững kỷ luật, kỷ cương hành chính; tập trung thực hiện hiệu quả công tác quản lý đất đai, trật tự đô thị - trật tự xây dựng trên địa bàn. Đồng thời, đã đề nghị trong thời gian tới  cần tập trung tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân 2023; trong đó thực hiện tốt công tác chỉnh trang đô thị, thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, lão thành cách mạng, các gia đình chính sách, hộ nghèo, các đối tượng thanh thiếu niên, lao động có hoàn cảnh khó khăn…; đảm bảo an toàn thực phẩm, an ninh trật tự trên địa bàn; tổ chức thành công bắn pháo hoa tầm thấp tạo khí thế vui tươi, phấn khởi cho nhân dân vui Xuân đón Tết; triển khai thực hiện chủ đề công tác năm của Tỉnh ủy, Thành ủy và giao quân năm 2023 đảm bảo chỉ tiêu được giao./.