Tổ đại biểu số 1 HĐND thành phố tiếp xúc với cử tri phường trước kỳ họp thứ 8, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thứ sáu, 24/06/2022 Đã xem: 283

Tổ đại biểu số 1 HĐND thành phố vừa có buổi tiếp xúc với cử tri phường Ninh Khánh trước kỳ họp thứ 8, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí Tổ đại biểu số 1 HĐND thành phố; các đồng chí thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường Ninh Khánh cùng đại biểu đại diện cử tri tại các tổ dân phố.

Sau khi hội nghị nghe thông báo dự kiến chương trình nội dung kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố Ninh Bình, kỳ họp thứ 5 HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022 của thành phố và phường cũng như các ý kiến trả lời cử tri.

Cử tri phường Ninh Khánh bày tỏ phấn khởi trước những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian qua, đồng thời phản ánh, kiến nghị với đại biểu những vấn đề mà cử tri quan tâm như giá đền bù khi thu hồi đất 313, xem xét chi trả theo chế độ đối với người chăn nuôi trong diện bị tiêu hủy lợn, hoàn thiện đường và hệ thống thoát nước đồng bộ trên địa bàn phố Vinh Quang.

Đồng chí Mai Thế Dân – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường lên tiếp thu ý kiến của cử tri, đồng thời trao đổi, làm rõ một số vấn đề cử tri nêu. Đối với các kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp trên, Tổ đại biểu tổng hợp chuyển các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định./.