Tổng Kết Phong Trào Toàn Dân Bảo Vệ ANTQ Năm 2019

Thứ sáu, 28/02/2020 Đã xem: 261

Năm 2019, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tiếp tục được xây dựng, phát động sâu rộng, duy trì thường xuyên, đã thực sự đi vào cuộc sống, xuất hiện nhiều mô hình hay cách làm sáng tạo, qua đó thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân. Trong năm, toàn phường Ninh Khánh xảy ra 42 vụ việc về an ninh trật tự, công an phường đã xử lý, giải quyết được 40/42 vụ ( đạt 95% ).

Quang cảnh hội nghị

Trong đó, thuộc lĩnh vực TTATXH 12 vụ = 26 đối tượng; thuộc lĩnh vực ma túy 24 vụ = 29 đối tượng; bắt 02 đối tượng truy nã. Bên cạnh đó, công an phường Ninh Khánh cũng đã lập  hồ sơ đưa vào diện quản lý 15 đối tượng theo Nghị định 111/CP, lập 09 hồ sơ = 09 đối tượng theo nghị định 94/CP; kiểm điểm trước dân 9 đối tượng, lập 3 hồ sơ = 3 đối tượng đưa đi cai nghiện bắt buộc tại cơ sở; vận động cai nghiện tự nguyện 2 đối tượng. Công tác quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, phòng cháy, chữa cháy được duy trì thực hiện thường xuyên. 100% các hộ dân, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn phường cam kết không tàng trữ, mua bán, vận chuyển và sử dụng pháo, đốt thả đèn trời.

Đ/c Mai Thế Dân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy  phường khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc năm 2019.

Bên cạnh đó phường tiếp tục duy trì, phát huy có hiệu quả hoạt động các mô hình hiện có trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, xây dựng mới mô hình “Camera an ninh” tại tổ dân phố Mía Đông thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia.

Đ/c Trịnh Thị Bảy – Chủ tịch UBND phường khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2019.

Nhân dịp này, UBND phường đã khen thưởng cho 03 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2019./.

Nhung Trịnh